Lắp đặt hệ thống an ninh báo động cho gia đình tại Đà Nẵng

Ngày nay, bọn trộm cướp đang ngày càng trở nên tráo trở, hung tợn. Mỗi người đã đang dần quen với việc phải trang bị cho ngôi nhà của mình hệ thống báo trộm cho gia đình. Tuy nhiên, vẫn có một vài sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình chọn lựa hay sơ ý trong khi sử dụng đã làm hạn chế đi các tính năng.

Trong bài viết hôm nay, dịch vụ bảo vệ tại Huế xin chia sẻ đến bạn những lưu ý khi lắp đặt hệ thống an ninh báo trộm cho gia đình. 

LƯU Ý LẮP ĐẶT HỆ THỐNG AN NINH BÁO TRỘM CHO GIA ĐÌNH

Lắp đặt hệ thống an ninh báo động cho gia đình tại Đà Nẵng

Nâng cao tinh thần – Phòng trộm hơn chống trộm

 • Đúng như vậy! Chúng ta ngăn trộm ngay từ cổng sẽ tốt hơn rất nhiều lần so với việc để kẻ gian đột nhập vào nhà rồi mới tìm cách để đối phó. Mà muốn ngăn bọn trộm từ cổng thì cách tốt nhất là nên đầu tư hệ thống cửa cổng, tường rào vững chắc để chúng khó đột nhập vào trong.
 • Đồng thời, bạn cũng nên chú ý đến việc chọn mua cũng như lắp đặt các thiết bị báo trộm. Hệ thống có thể gắn ngay từ khu vực cổng ra vào. Những thiết bị ấy có thể là camera giám sát ngoài trời. Hay có thể là những chiếc cảm biến báo trộm có khả năng chống chịu nước mưa, chịu nắng gió tốt.

Lập trình ngữ cảnh quen thuộc như thể luôn có người ở nhà

 • Nếu gia đình bạn không có nhiều thời gian ở nhà, công ty bảo vệ tại Đà Nẵng khuyên bạn hãy dùng các thiết bị hỗ trợ điều khiển từ xa để trông như thể có người ở nhà. Đặc biệt trong trường hợp gia đình bạn đi du lịch, vắng nhà thì nên bật bóng đèn trong nhà để hạn chế sự dòm ngó của kẻ gian.
 • Bạn chỉ cần mua một vài thiết bị điều khiển từ xa thông minh là đã kiểm soát, điều khiển thiết bị theo ý muốn của mình.
 • Đừng để nhà bạn trong tình trạng tối tăm, âm u. Đừng để kẻ gian nhận thấy sự vắng vẻ, lập mưu đột nhập nhà bạn. Hãy làm cho ngôi nhà bạn luôn có chủ, có người trông nom.

Trang bị cho gia đình hệ thống báo trộm tự động 

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp hệ thống báo trộm tự động. Hệ thống với các thiết bị có giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Những thiết bị báo trộm thường gặp:

 • Camera giám sát báo trộm.
 • Hệ thống báo trộm tự động.
 • Loa báo động, cảm biến hồng ngoại.
 • Chuông cửa màn hình kiêm báo trộm…

Tùy theo nhu cầu, điều kiện sử dụng thì chúng ta sẽ chọn được giải pháp chống trộm phù hợp. Ngôi nhà an toàn chia sẻ cho bạn nhé! Bạn hãy lắp đặt hệ thống báo động chống trộm tự động. Hệ thống không chỉ phát ra tín hiệu còi báo động làm trộm “kinh hồn bạt vía” mà còn có tính năng gọi điện cho gia chủ. Bên cạnh đó, camera giám sát còn hỗ trợ đắc lực cho việc lưu giữ, cung cấp bằng chứng khi cần thiết.

Lắp đặt hệ thống an ninh báo động cho gia đình tại Đà Nẵng

Lưu ý:

 • Tốt nhất là bạn nên lắp đặt thiết bị báo trộm ngay từ cổng ra vào để kịp thời ngăn kẻ gian đột nhập vào nhà. Ngoài ra nên lưu ý những vị trí khác như hông nhà, sân thượng. Lắp đặt cảm biến báo trộm tại đây.
 • Bật chế độ báo trộm cho hệ thống
 • Một điểm tuy nhỏ nhưng cực kì cần thiết đó là phải nhớ bật chế độ báo trộm cho hệ thống báo trộm. Nếu không bật, hệ thống an ninh báo trộm sẽ chẳng hoạt động, khi đó chúng sẽ vô dụng trước kẻ gian đột nhập. Chính vì vậy bạn nên lưu ý nhé!

Với kinh nghiệm trên, Thắng Lợi Đà Nẵng khuyến khích khách hàng phải nhớ bật chế độ hoạt động cho hệ thống báo trộm trước khi rời khỏi nhà để phòng chống trộm tốt nhất nhé! Thắng lợi Đà Nẵng cung cấp dịch vụ giám sát bảo độ bảo vệ an ninh hộ gia đình.

---------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 50A Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0914.196.614

Fanpage: https://www.facebook.com/baovethangloigallagher/

Email: info@thangloidanang.com.vn

Xem thêm: Các phương án gia cố cửa chống trộm

Đánh giá bài viết:

(1 Đánh giá)

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

0914 196 641

info@thangloidanang.com.vn

0906 174 004
0913 422 121