HỆ THỐNG GIÁM SÁT AN NINH TOÀN DIỆN 5 LỚP THẮNG LỢI GALLAGHER

Trước đây, khi nói đến dịch vụ bảo vệ là nói đến hình ảnh con người đứng trực gác tại nhà máy, xí nghiệp, villa, ngân hàng, văn phòng...  Nhưng hiện nay ở các nước phát triển đều đã sử dụng công nghệ và thiết bị an ninh thông minh để hỗ trợ nhân viên bảo vệ canh gác, kiểm soát và phòng ngừa rủi ro an ninh. Sự phối hợp giữa nhân viên bảo vệ với các thiết bị an ninh thông minh đã cấu thành nên một giải pháp bảo vệ toàn diện đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng 24/7.

Trong điều kiện tình hình an ninh trật tự ngày càng phức tạp và khách hàng có yêu cầu ngày càng cao về đảm bảo an ninh cho gia đình và doanh nghiệp. Công ty CP dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng quyết định đầu tư vào công nghệ và thiết bị an ninh thông minh để nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Việc xây dựng phương án bảo vệ phối hợp giữa nhân viên bảo vệ và thiết bị an ninh thông minh là một bước tiến phát triển công nghệ của ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. 

Trung tâm giám sát an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher được thành lập dựa trên sự hợp tác công nghệ giữa Công ty CP dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng với Gallagher – Tập đoàn chuyên nghiên cứu và sản xuất thiết bị an ninh với 80 năm kinh nghiệm của New Zealand để thiết lập nền tảng Giải pháp an ninh tích hợp tiên tiến nhất hiện nay. 

Dịch vụ giám sát an ninh trực tuyến 1

Khi có sự cố xảy ra tại cơ sở của khách hàng, tín hiệu báo động lập tức được báo đến Trung tâm điều hành và các địa chỉ quy định. Ngoài những nhân sự tại chỗ, Công ty bảo vệ Đà Nẵng uy tín Thắng Lợi Gallagher luôn sẵn sàng lực lượng Phản ứng nhanh gồm những thành viên tinh nhuệ nhất của lực lượng an ninh được điều tới hiện trường để cùng tham gia xử lý vụ việc. Đây là một trong những tính năng ưu việt của Hệ thống giám sát an ninh trực tuyến. 

HỆ THỐNG GIÁM SÁT AN NINH TOÀN DIỆN 5 LỚP

Hệ thống giám sát an ninh Thắng Lợi Gallagher không chỉ có camera giám sát thông thường mà gồm 5 lớp báo động hỗ trợ lẫn nhau để mang lại hiệu quả bảo vệ cao nhất cho khách hàng:

• Lớp thứ 1: Hàng Rào Điện Tử: Được lắp đặt tại tường rào, nơi tiếp giáp với bên ngoài, cổng cửa, các lối ra vào… nhằm ngăn chặn sự đột nhập từ bên ngoài.

• Lớp thứ 2: Cảm Biến Vỡ Kính: Được lắp đặt ở vị trí các mặt kính của tòa nhà, văn phòng, nhà ở, biệt thự… để thông báo khi kẻ gian có hành vi đập vỡ kính để xâm nhập.

• Lớp thứ 3: Cảm Biến Mở Cửa: Được lắp đặt tại các cửa chính, cửa ra vào, cửa sổ… để báo động ngay khi người lạ đột nhập vào bên trong.

• Lớp thứ 4: Cảm Biến Thân Nhiệt: Được lắp đặt bên trong các khu vực văn phòng, nhà ở, nhà kho, cửa hàng, phòng quan trọng,... nhằm phát hiện khi có người di chuyển ở những khu vực cấm.

• Lớp thứ 5: Cảm Biến Rung Chấn: Được lắp đặt để bảo vệ những thiết bị, tài sản quan trọng như két sắt, máy ATM hoặc tủ chứa tài liệu,…

HỆ THỐNG GIÁM SÁT AN NINH TOÀN DIỆN 5 LỚP

Khi 5 hệ thống báo động này được tích hợp với nhau sẽ hỗ trợ giám sát an ninh và cảnh báo tức thời, giảm thiểu mọi rủi ro có thể xảy ra. Tất cả được kết nối trực tiếp về Trung tâm giám sát an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher và được kiểm soát liên tục 24/7 bởi những chuyên viên an ninh có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ nghiệp vụ cao. Nếu có sự cố xảy đến, Đội Phản ứng nhanh sẽ có mặt trong vòng 5-7 phút và kết hợp với sự điều hành liên tục từ trung tâm để giải quyết vụ việc xảy ra một cách nhanh nhất với hiệu quả cao nhất, giảm thiểu tối đa thiệt hại cho khách hàng.

Khách hàng có thể sử dụng một hoặc phối hợp cả 5 lớp hệ thống an ninh để bảo vệ cho cơ sở kinh doanh hay nhà ở. Bất kể khách hàng lựa chọn giải pháp nào, chúng tối đều hỗ trợ toàn diện để bảo đảm khách hàng đạt được lợi ích và giá trị tối đa từ hệ thống kiểm soát của Thắng Lợi Galllgher.

Hệ thống kiểm soát của Thắng Lợi Galllgher

GIÁ TRỊ MÀ CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG

GIÁ TRỊ MÀ CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG

Đối với hộ gia đình:

Khách hàng yên tâm ra khỏi nhà vào ban ngày và ngủ ngon vào ban đêm vì ngôi nhà của quý khách luôn được giám sát bởi hệ thống của chúng tôi. Nếu có sự xâm nhập bất thường, khi nhận được báo động đội Phản ứng nhanh sẽ xuất hiện trong vòng 5-7 phút để xử lý.

Đối với những tình huống khẩn cấp đe dọa trực tiếp đến tính mạng và tài sản của khách hàng, nhân viên chúng tôi sẽ lập tức liên lạc với cơ quan chức năng.

Đặc biệt với gia đình có các đối tượng cần lưu ý là người già và trẻ em, hệ thống Thắng Lợi Gallagher có tích hợp nút báo động khẩn cấp để nhấn hỗ trợ khi cần thiết.

Đối với hộ gia đình

Đối với hệ thống siêu thị, cửa hàng và nhà hàng:

Trong thời gian hoạt động nếu xảy ra tình trạng mất an ninh trật tự, nhân viên chỉ cần nhấn nút báo động khẩn cấp, Trung tâm giám sát nhận được tín hiệu sẽ điều ngay Đội đối ứng Thắng Lợi Gallagher đến hỗ trợ khách hàng xử lý.

Vào ban đêm khi cửa hàng, nhà hàng ngừng hoạt động, hệ thống vẫn thực hiện chức nắng giám sát và kiểm soát rủi ro. Mọi hoạt động ra vào bình thường hoặc bất thường vào ban đêm đều được ghi nhận trên hệ thống và tự động gửi email báo cáo cho khách hàng vào sáng ngày hôm sau.

Quý khách hàng có thể biết được tối qua có bao nhiêu người ra vào, trường hợp nào là hợp pháp hay bất hợp pháp. Mọi sự cố đột nhập trộm cắp vào ban đêm đều được kiểm soát và xử lý kịp thời từ Đội đối ứng Thắng Lợi Gallagher.

Đội đối ứng Thắng Lợi Gallagher

Đối với các nhà máy, kho hàng:

Các nguy cơ cháy nổ, rò rỉ nước là những mối hiểm họa luôn rình rập và nếu xảy đến sẽ gây nên những tổn thất to lớn cho các nhà máy, kho hàng. Nắm bắt được vấn đề này, hệ thống Thắng Lợi Gallagher có tích hợp các chức năng báo cháy và rò rỉ nước để bảo vệ tài sản của nhà máy, kho hàng một cách tốt nhất.

Hệ thống giám sát an ninh trực tuyến sẽ phối hợp với nhân viên bảo vệ trực tiếp tại mục tiêu để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ bảo vệ. Bên cạnh đó, tác phong làm việc và mức độ hoàn thành nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ luôn được giám sát chặt chẽ bởi hệ thống của chúng tôi.

Đội phản ứng nhanh của Thắng Lọi Gallagher luôn trong tư thế sẵn sàng để ứng phó với những tình huống bất ngờ xảy đến với các nhà máy, kho hàng.

Dịch vụ Giám sát An ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher đảm bảo không gian sống và làm việc an toàn.

- Tham khảo thêm: Các dịch vụ bảo vệ tại Quảng Ngãi của Thắng Lợi.

Đánh giá bài viết:

(9 Đánh giá)

(9 Đánh giá)

(9 Đánh giá)

(9 Đánh giá)

(9 Đánh giá)

(9 Đánh giá)

(9 Đánh giá)

(9 Đánh giá)

(9 Đánh giá)

    0906 174 004
    0913 422 121