Trung Tâm An Ninh Trực Tuyến Thắng Lợi Gallagher

Trước đây, khi nói đến dịch vụ bảo vệ là nói đến hình ảnh con người đứng trực gác tại nhà máy, xí nghiệp, villa, ngân hàng, văn phòng... Nhưng hiện nay ở các nước phát triển đều đã sử dụng công nghệ và thiết bị an ninh thông minh để hỗ trợ nhân viên bảo vệ canh gác, kiểm soát và phòng ngừa rủi ro an ninh. Sự phối hợp giữa nhân viên bảo vệ với các thiết bị an ninh thông minh đã cấu thành nên một giải pháp bảo vệ toàn diện đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng 24/7.

Trong điều kiện tình hình an ninh trật tự ngày càng phức tạp và khách hàng có yêu cầu ngày càng cao về đảm bảo an ninh cho gia đình và doanh nghiệp. Công ty CP dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng quyết định đầu tư vào công nghệ và thiết bị an ninh thông minh để nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Việc xây dựng phương án bảo vệ phối hợp giữa nhân viên bảo vệ và thiết bị an ninh thông minh là một bước tiến phát triển công nghệ của ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. 

Trung tâm an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher được thành lập dựa trên sự hợp tác công nghệ giữa Công ty CP dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng với Gallagher – Tập đoàn nghiên cứu và sản xuất thiết bị an ninh với 80 năm kinh nghiệm của New Zealand để thiết lập nền tảng Giải pháp an ninh tích hợp tiên tiến nhất hiện nay. 

Khi có sự cố xảy ra tại cơ sở của khách hàng, tín hiệu báo động lập tức được báo đến trung tâm điều hành và các địa chỉ quy định. Ngoài những nhân sự tại chỗ, Thắng Lợi Gallagher luôn sẵn sàng lực lượng phản ứng nhanh là những Chuyên viên an ninh dày dạn kinh nghiệm tới hiện trường để cùng tham gia xử lý vụ việc. Với cam kết có mặt tại hiện trường sau 7 đến 15 phút, những nhân viên phản ứng nhanh kết hợp với sự điều hành liên tục từ trung tâm sẽ giải quyết vụ việc xảy ra một cách nhanh nhất với hiệu quả cao nhất, giảm thiểu tối đa thiệt hại cho khách hàng. Đây là một trong những tính năng ưu việt của hệ thống an ninh trực tuyến. 

Giải pháp an ninh tích hợp Command Centre của Thắng Lợi Gallagher cho phép tích hợp đồng bộ cả 3 hệ thống:  

Camera giám sát

(CCTV System)

Báo động chống đột nhập

(intruder alarm)

Kiểm soát vào ra

(access control)

 

Thắng Lợi Gallagher
Command Centre

 

Khi 3 hệ thống này khi được tích hợp với nhau, sẽ hỗ trợ giám sát an ninh và cảnh báo tức thời, giảm thiểu mọi rủi ro có thể xảy ra. Tất cả được kết nối trực tiếp về Trung tâm an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher để kiểm soát liên tục 24/7. Ngoài ra, Gallagher Command Centre còn cho phép kết nối kiểm soát với các hệ thống khác của khách hàng như: hàng rào an ninh điện tử, giám sát hệ thống PCCC, điều khiển thang máy, kiểm soát bãi xe thông minh,... Với tính năng tích hợp ưu việt này, Trung tâm an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher có thể hỗ trợ khách hàng giám sát các hệ thống phụ trợ, khách hàng hoàn toàn yên tâm tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

 

 

GIÁ TRỊ MÀ DỊCH VỤ AN NINH TRỰC TUYẾN MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG

 

    Đối với hộ gia đình: Khách hàng yên tâm đi ra khỏi nhà vào ban ngày và ngủ ngon vào ban đêm vì ngôi nhà của quý khách luôn được giám sát bảo vệ trực tuyến.
    Ngay cả khi có sự cố đột nhập vào ban đêm, khách hàng vẫn yên tâm vì Đội đối ứng Thắng Lợi Gallagher đến xử lý ngay lập tức.

  

    Đối với cửa hàng, nhà hàng: trong giờ hoạt động xảy ra mất an ninh trật tự chỉ cần nhấn nút báo động khẩn cấp, Trung tâm an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher nhận tín hiệu sẽ điều ngay Đội đối ứng Thắng Lợi Gallagher đến hỗ trợ khách hàng xử lý.
    Vào ban đêm khi cửa hàng nhà hàng ngừng hoạt động, thiết bị an ninh được bật lên và kiểm soát mọi hoạt động. Mọi hoạt động ra vào bình thường hoặc bất thường vào ban đêm đều được ghi nhận trên hệ thống và tự động gửi email báo cáo cho khách hàng vào sáng ngày hôm sau.
   Quý khách hàng có thể biết được tối qua có bao nhiêu người ra vào, thời điểm, trường hợp nào là hợp pháp hay bất hợp pháp. Mọi sự cố đột nhập trộm cắp vào ban đêm đều được kiểm soát và xử lý kịp thời từ Đội đối ứng Thắng Lợi Gallagher.

 

   Đối với doanh nghiệp, tổ chức lớn: Sự phối hợp giữa nhân viên bảo vệ với công nghệ và thiết bị an ninh thông minh của Thắng Lợi Gallagher sẽ mang đến phương án bảo vệ hữu hiệu cho cơ sở sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng.
   Phương án bảo vệ là sự phối hợp của nhiều giải pháp an ninh: từ nhân viên bảo vệ tại chỗ, đến hệ thống thiết bị an ninh giám sát trực tuyến và sự hỗ trợ tức thời của Đội đối ứng.
   Tất cả mang lại hiệu quả hiệu quả bảo vệ vượt trội so với dịch vụ bảo vệ truyền thống.

 VIDEO GIỚI THIỆU DỊCH VỤ AN NINH TRỰC TUYẾN THẮNG LỢI GALLAGHER

 

 

---------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 50A Yên Bái - Phường Hải Châu I - Quận Hải Châu - Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0914.196.614

Fanpage: https://www.facebook.com/baovethangloidn/

Email: info@thangloidanang.com.vn

Đánh giá bài viết:

(2 Đánh giá)

(2 Đánh giá)

    0906 174 004