Lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ an ninh của chúng tôi tại Đà Nẵng

Là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh hàng đầu tại Đà Nẵng trong 15 năm qua, công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi có hàng trăm khách hàng lớn nhỏ với những nhu cầu riêng biệt. Có nhứng khách hàng chỉ cần 1 vị trí bảo vệ 24/24 nhưng cũng có những khách cần đến 200 -300 nhân sự hoạt động bảo vệ an ninh trong 1 ngày.Dù ở quy mô nào, tính chất bảo vệ an nình từ dễ đến khó, linh hoạt hay cố định thì công ty chúng tôi luôn đáp ứng tốt cho khách hàng. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng là đơn vị uy tín hàng đầu và được khách hàng tin tưởng. Không chỉ ở thị trường Đà Nẵng mà công ty còn phục vụ cho khách hàng ở các thị trường Quảng Nam, Huế, Quảng Ngãi....luôn nhanh chóng và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

NHÂN VIÊN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ Thắng Lợi Gallagher được tôi luyện qua thực tế làm việc. Kết hợp với công nghệ hiện đại và thiết bị an ninh thông minh, Thắng Lợi Gallagher mang đến Quý khách hàng nhiều giá trị gia tăng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Giờ đây, khách hàng thuê dịch vụ an ninh trực tuyến của Thắng Lợi Gallagher không chỉ nhận được sự phục vụ của đội ngũ nhân viên bảo vệ làm việc tại chỗ mà còn nhận được sự phục vụ từ rất nhiều lực lượng ứng trực và hệ thống giám sát phòng ngừa nhiều lớp, bao gồm:
 

Lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ an ninh của chúng tôi tại Đà Nẵng 1

Nhân viên sử dụng trong dịch vụ bảo vệ trực gác tại mục tiêu được chọn lựa với những tiêu chuẩn khắt khe ngay từ khâu tuyển dụng. Được đào tạo bài bản những kiến thức dịch vụ khách hàng, PCCC, sơ cứu....Được cấp giấy chứng nhận thực hiện nghiệp vụ bảo vệ của các cơ quan chức năng.

 

Lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ an ninh của chúng tôi tại Đà Nẵng 2

Những chuyên gia trong phòng nghiệp vụ của Thắng Lợi Đà Nẵng đã có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ, quản lý nhân viên, xữ lý tính huống, sự cố, khiếu nại của khách hàng. Đảm bảo quền lợi, an toàn về tài sản, con người

 

Lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ an ninh của chúng tôi tại Đà Nẵng 3

Trung tâm an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher liên tục giám sát từ xa qua các thiết bị lắp đặt tại mục tiêu như thiết bị chống trộm, camera, kiểm soát ra vào. Được đào tạo bỡi những chuyên gia hệ thống an ninh thông minh Gallagher từ Vương Quốc Anh. 

Lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ an ninh của chúng tôi tại Đà Nẵng 4

Đội đối ứng trong vòng 5 phút có mặt tại mục tiêu xử lý sự cố. Những thành viên trong đội đối ứng được tuyển chọn với nhiều tiêu chí hơn nữa, sau khi tuyển chọn nhân viên bảo vệ. Đây là những nhân viên nhanh nhạy, thông thạo địa hình, phản ứng nhanh và luôn trong tình trạng sẵn sàng hành động.

 

Lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ an ninh của chúng tôi tại Đà Nẵng 5

 

THIẾT BỊ AN NINH HIỆN ĐẠI SỬ DỤNG TRONG DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH CỦA THẮNG LỢI GALLAGHER 

     Cuộc sống hiện đại mang đến cho chúng ta nhiều thiết bị an ninh thông minh hữu ích cho việc bảo vệ tài sản gia đình. Hiện nay, các thiết bị an ninh phổ biến trên thị trường khi lắp đặt cho khách hàng đều chưa phát huy được hết tác dụng giám sát an ninh. 
     Giờ đây, tất cả những hạn chế của thiết bị an ninh thông thường đã được khắc phục hoàn toàn nhờ công nghệ và thiết bị an ninh thông minh của Thắng Lợi Gallagher. Hệ thống Thắng Lợi Gallagher Command Centre tích hợp cả camera, báo động chống trộm và kiểm soát ra vào để giám sát trực tuyến và phát huy tác dụng tương hỗ khi có sự cố an ninh. Khách hàng có thể yên tâm về tài sản và khu vực kinh doanh của mình đã được giám sát bảo vệ liên tục từ Trung tâm an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher. Đồng thời khi xảy ra sự cố an ninh, Trung tâm an ninh sẽ nhận ngay tín hiệu cảnh báo và điều Đội đối ứng đến xử lý kịp thời tại đơn vị khách hàng. Các trạm đối ứng của Thắng Lợi Gallagher được lập tại rất nhiều địa điểm để đảm bảo từ lúc nhận lệnh từ Trung tâm an ninh trực tuyến đến khi Đội đối ứng có mặt tại đơn vị khách hàng chỉ từ 5 đến 10 phút.
Lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ an ninh của chúng tôi tại Đà Nẵng
Lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ an ninh của chúng tôi tại Đà Nẵng 7
 

GIÁ TRỊ MÀ DỊCH VỤ BẢO VỆ AN TOÀN CỦA CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG 

 

    Đối với hộ gia đình: Khách hàng yên tâm đi ra khỏi nhà vào ban ngày và ngủ ngon vào ban đêm vì ngôi nhà của quý khách luôn được giám sát bảo vệ trực tuyến.
    Ngay cả khi có sự cố đột nhập vào ban đêm, khách hàng vẫn yên tâm vì Đội đối ứng Thắng Lợi Gallagher đến xử lý ngay lập tức.

    Đối với cửa hàng, nhà hàng: trong giờ hoạt động xảy ra mất an ninh trật tự chỉ cần nhấn nút báo động khẩn cấp, Trung tâm an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher nhận tín hiệu sẽ điều ngay Đội đối ứng Thắng Lợi Gallagher đến hỗ trợ khách hàng xử lý.
    Vào ban đêm khi cửa hàng nhà hàng ngừng hoạt động, thiết bị an ninh được bật lên và kiểm soát mọi hoạt động. Mọi hoạt động ra vào bình thường hoặc bất thường vào ban đêm đều được ghi nhận trên hệ thống và tự động gửi email báo cáo cho khách hàng vào sáng ngày hôm sau.
   Quý khách hàng có thể biết được tối qua có bao nhiêu người ra vào, thời điểm, trường hợp nào là hợp pháp hay bất hợp pháp. Mọi sự cố đột nhập trộm cắp vào ban đêm đều được kiểm soát và xử lý kịp thời từ Đội đối ứng Thắng Lợi Gallagher.

   Đối với doanh nghiệp, tổ chức lớn: Sự phối hợp giữa nhân viên bảo vệ với công nghệ và thiết bị an ninh thông minh của Thắng Lợi Gallagher sẽ mang đến phương án bảo vệ hữu hiệu cho cơ sở sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng.
   Phương án bảo vệ là sự phối hợp của nhiều giải pháp an ninh: từ nhân viên bảo vệ tại chỗ, đến hệ thống thiết bị an ninh giám sát trực tuyến và sự hỗ trợ tức thời của Đội đối ứng.
   Tất cả mang lại hiệu quả hiệu quả bảo vệ vượt trội so với dịch vụ bảo vệ truyền thống.

---------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 50A Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0914.196.614

Fanpage: https://www.facebook.com/baovethangloigallagher/

Email: info@thangloidanang.com.vn

#baovedanang #dichvubaoveanninhdanang #anninhtructuyen #congtybaovedanang #dichvubaovedoanhnghiepdanang #baove #danang #baove2424 #dichvugiamsatanninhdanang #baovengayvadem #ongtybaovechuyennghiep #baovechuyennghiep #securityservice #securitycompany #securitycompanydanang #sercurityservicecompany #onlinesecurityservice #securitymonitoringservice