Lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ an ninh của chúng tôi tại Đà Nẵng

Xã hội ngày càng phát triển thì an ninh luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều cá nhân, đơn vị, tổ chức. Tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận hiện đang có rất nhiều dự án và hiển nhiên là nhu cầu bảo vệ an ninh sẽ tăng cao. Để đáp ứng cho nhu cầu ngày một phát triển này, chỉ tính riêng tại Đà Nẵng đã có hơn 40 công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ quy mô lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên năng lực cung cấp dịch vụ của mỗi công ty sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Với Thắng Lợi Đà Nẵng, chúng tôi luôn tự tin bằng kinh nghiệm 19 năm liên tục hoạt động trong lĩnh vực này sẽ mang đến cho khách hàng một sự hài lòng được thể hiện qua các tiêu chí sau:

  1. Thắng Lợi Đà Nẵng đã hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp trên 19 năm và chúng tôi có mối quan hệ rất tốt với chính quyền địa phương, các cơ quan công an Thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận khu vực miền Trung. 

  2. Với trên gần 1000 nhân viên bảo vệ cung cấp cho hơn 80 khách hàng, Thắng Lợi Đà Nẵng cam kết sẵn sàng nguồn nhân lực để hỗ trợ cho khách hàng trong việc giải quyết các sự vụ việc như mất an ninh trật tự, trộm cắp tài sản, đình công, hỏa hoạn, mâu thuẫn nội bộ giữa công nhân và cấp quản lý,…

  3. Đa dạng về loại hình và phương án bảo vệ: ngoài loại hình bảo vệ trực gác 24/7, Quý Khách hàng còn có thể lựa chọn loại hình bảo vệ an ninh trực tuyến hoặc sự kết hợp của cả 2 loại hình trên trong phương án bảo vệ. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu đảm bảo an ninh của khách hàng trong mọi lĩnh vực hoạt động: nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, tòa nhà, ngân hàng, công trình, cửa hàng, biệt thự, nhà ở,...

  4. Hệ thống quản lý: với bề dày phát triển của mình, đội ngũ quản lý dịch vụ của Thắng Lợi Đà Nẵng là những nhân tố được sàng lọc kỹ càng, đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên. Đảm bảo phẩm chất, năng lực để kiểm soát toàn diện dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

  5. Hệ thống giám sát nhân viên: hoạt động trong lĩnh vực, ngành nghề nhạy cảm, vấn đề kiểm soát nhân viên đặc biệt có ý nghĩa trong việc quyết định đến chất lượng dịch vụ. Thắng Lợi Đà Nẵng là một trong không nhiều đơn vị bảo vệ duy trì hệ thống kiểm soát nhân viên đa lớp toàn thời gian.

  6. Chế độ chính sách: không có dịch vụ tốt nếu không có con người tốt, việc quan tâm đến thu nhập của nhân viên, thực hiện tốt chính sách chế độ với người lao động, quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của họ là điểm mạnh của Thắng Lợi Đà Nẵng trong nhiều năm qua.

  7. Đáp ứng các yêu cầu về audit của khách hàng: Hiện nay, đại đa số khách hàng đều yêu cầu đơn vị cung ứng dịch vụ phải đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế như: WRAP, C TPAT, HSE, IWAY, GPS, 5S… Để đáp ứng được yêu cầu này, Thắng Lợi Đà Nẵng đã chủ động đào tạo hướng dẫn cho cán bộ nhân viên tìm hiểu, áp dụng các tiêu chuẩn vào công việc. Tất cả hồ sơ liên quan đến yêu cầu về audit đều được xây dựng và cung cấp cho khách hàng phù hợp với tiêu chuẩn audit.

  8. Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp và dân sự: Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thắng Lợi Đà Nẵng nằm trong số ít đơn vị trên thị trường khu vực miền Trung được Công ty PVI bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp cho toàn bộ khách hàng với mức trách nhiệm 2 tỷ đồng. Đây cũng được xem như là một cam kết về tài chính với khách hàng cho các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình cung cấp dịch vụ.

  9. Chính sách hậu mãi: khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Thắng Lợi Đà Nẵng, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc dịch vụ thường xuyên từ đội ngũ cán bộ kinh doanh và cán bộ nghiệp vụ. Chúng tôi cam kết mọi thắc mắc và ý kiến phản ánh của khách hàng về chất lượng dịch vụ sẽ được ghi nhận và xử lý trong thời gian sớm nhất, đồng thời chúng tôi sẵn sàng phối hợp với Quý khách hàng giải quyết các sự cố phát sinh trong quá trình cung ứng dịch vụ.

 

---------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 50A Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0914.196.614

Fanpage: https://www.facebook.com/baovethangloigallagher/

Email: info@thangloidanang.com.vn