Chi cục Thuế quận Hải Châu đã khen tặng Bảo Vệ Thắng Lợi

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng tự hào và cảm ơn Chi cục Thuế quận Hải Châu đã khen tặng Bảo Vệ Thắng Lợi Đà Nẵng là doanh nghiệp có đóng góp số thu ngân sách lớn trên địa bàn quận Hải Châu năm 2023.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn tuân thủ nộp thuế nhà nước nghiêm túc và sẽ cố gắng phát triển hơn nữa để cống hiến nhiều hơn cho nhà nước Việt Nam.

Chương trình khảo sát an ninh tại gia hoàn toàn miễn phí

Chúng tôi đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi cho các đối tác lớn trong và ngoài nước như Coca Cola, Heineken, Fpt, ... Với kinh nghiệm an ninh phong phú của mình, Thắng Lợi Gallagher sẽ giúp bạn:

Đánh giá tình hình an ninh khu vực:

Các chuyên gia an ninh sẽ hướng dẫn bạn cách để nhận biết và xác định các mối đe dọa an ninh tiềm tàng ở khu vực sinh sống, từ những khu vực trộm dễ dàng xâm nhập cho đến nguy cơ tại nạn tại nhà. 

Tăng cường kiến thức an ninh:

Chương trình sẽ cung cấp những thông tin cơ bản và thực tiễn về cách để đảm bảo an ninh tại gia, từ cách xây dựng phương án an ninh tại gia đến cách ứng phó với tình huống khẩn cấp.

Lập phương án an ninh phù hợp:

Sau buổi khảo sát bạn sẽ có phương án an ninh phù hợp với gia đình bạn, cách để sử dụng thiết bị an ninh hiệu quả và quản lý rủi ro.

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ kiến thức an ninh đến mọi người và cùng nhau tạo ra một cộng đồng an toàn hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI ĐÀ NẴNG

  • Địa chỉ: 50A Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng
  • HOTLINE: 0935.450.989/ 0906.174.004
  • Dịch Vụ Giám Sát An Ninh Trực Tuyến Thắng Lợi Gallagher: Kết hợp con người và công nghệ trong phương án bảo vệ giúp giám sát an ninh từ xa 24/7 suốt 365 ngày/năm với chi phí hợp lí

Đánh giá bài viết:

(1 Đánh giá)

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

0914 196 641

info@thangloidanang.com.vn

0906 174 004
0913 422 121