6 yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao nên con người bắt đầu yêu cầu khắt khe hơn về các trải nghiệm dịch vụ trong công việc và đời sống thường ngày. Đó chính là lí do Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng chuyên nghiệp ra đời. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là một mô hình nâng cấp của bảo vệ truyền thống. Ở đây, nhân viên bảo vệ không chỉ được đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ mà còn được đào tạo nhiều kĩ năng khác để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Mức chi phí cho việc thuê bảo vệ chuyên nghiệp luôn là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiểu được điều đó, Thắng Lợi Đà Nẵng xin giới thiệu đến bạn đọc 6 yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê trong ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

6 yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Mức độ uy tín của công ty bảo vệ

muc do uy tin

Bất kì sản phẩm nào cũng vậy, để xây dựng thương hiệu và uy tín cần rất nhiều thời gian và chi phí. Bạn không thể đòi hỏi những đôi giày Nike và Adidas với mức giá bình dân được và dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cũng vậy. Với những công ty đã hoạt động lâu năm trên thị trường và có uy tín cao trong ngành bảo vệ thì mức giá thuê sẽ cao hơn so với những doanh nghiệp mới ra thị trường. Thay vào đó khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi cộng tác với những công ty này vì hệ thống quy trình bảo vệ đã được thiết lập bài bản nên chất lượng bảo vệ cũng sẽ được đảm bảo.

Loại hình bảo vệ

loai hinh bao ve

Trong ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có nhiều loại hình dịch vụ khác nhau: bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ sự kiện, bảo vệ yếu nhân hay bảo vệ hàng hóa. Tùy vào mục đích bảo vệ, khách hàng sẽ chọn cho mình mô hình và mức giá phù hợp. Mỗi loại hình bảo vệ sẽ có những yêu cầu riêng biệt về nhân sự dẫn đến sự khác nhau về chi phí thuê nhân viên bảo vệ.

Thời gian bảo vệ

thoi gian bao ve

Nhiều mục tiêu yêu cầu bảo vệ 24h nhưng cũng có những mục tiêu chỉ yêu cầu thời gian làm việc là 8 tiếng/ ngày. Khách hàng thường mong muốn nhân viên bảo vệ hoạt động nhiều hơn vào ban đêm và các kì nghỉ lễ vì đây là thời gian nhạy cảm của tội phạm. Để làm việc thời gian dài và cường độ cao cần có sự luân phiên nhân sự liên tục để đảm bảo về sức khỏe của nhân viên bảo vệ nên chi phí tất nhiên sẽ cao hơn so với nhân viên chỉ làm giờ hành chính.

Quy mô của mục tiêu bảo vệ

quy mo bao ve

Các khách hàng cá nhân thường thuê bảo vệ cho mục tiêu nhỏ lẻ nên chi phí sẽ thấp hơn so với những khách hàng doanh nghiệp lớn như nhà máy, xí nghiệp với quy mô hàng nghìn

nhân viên. Vì để bảo vệ cho những mục tiêu phức tạp như vậy cần số lượng lớn nhân viên bảo vệ để có thể giám sát được nhiều khu vực khác nhau.

Dịch vụ chuyên nghiệp tại Huế: Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Huế

Tính phức tạp của công việc

Tinh phuc tap cua cong viec

Mỗi khách hàng là một cá thể khác nhau với những yêu cầu về dịch vụ bảo vệ riêng biệt. Tùy vào nội dung công việc mà nhân viên bảo vệ phải làm sẽ có những báo giá dịch vụ phù hợp. Với những nhiệm vụ bảo vệ có tính chất phức tạp, môi trường làm việc vất vả và khắc nghiệt thì nhân viên bảo vệ cho mục tiêu đó xứng đáng được trà thù lao cao hơn.

Yêu cầu về nhân sự

Yeu cau ve nhan su

Với những khách hàng mong muốn thuê nhân viên bảo vệ trong độ tuổi nhất định với những yêu cầu về ngoại hình hay kinh nghiệm lâu năm, nghiệp vụ, chuyên môn cao... thì chi phí bảo vệ theo đó cũng sẽ cao lên. Đơn giản vì những nhân sự chất lượng thường không nhiều và luôn được hưởng mức lương cao hơn trong công việc.

Giới thiệu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Thắng Lợi Đà Nẵng

Thắng Lợi Đà Nẵng là công ty bảo vệ ở Quảng Nam và Đà Nẵng với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ chuyên nghiệp nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài các loại hình bảo vệ sử dụng con người, Thắng Lợi Đà Nẵng đã hợp tác với tập đoàn Gallagher- Newzealand với 80 năm kinh nghiệm trong sản xuất thiết bị an ninh để cho ra đời sản phẩm Giải Pháp Giám Sát An Ninh Toàn Diện 5 Lớp. Mô hình này là sự kết hợp thông minh giữa nghiệp vụ bảo vệ của những chuyên viên an ninh và những thiết bị an ninh hiện đại.

Với chi phí hợp lí hơn so với thuê nhân sự bảo vệ trực tiếp nhưng lại được giám sát toàn diện 24/24 với 5 lớp an ninh, Giải Pháp Giám Sát An Ninh Toàn Diện 5 Lớp là sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Để rõ hơn về mô hình này, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin ở đâyhttps://thangloidanang.com.vn/dich-vu-cua-chung-toi/dich-vu-an-ninh-truc-tuyen

Đánh giá bài viết:

(1 Đánh giá)

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

0914 196 641

info@thangloidanang.com.vn

0906 174 004
0913 422 121