Thắng Lợi Đà Nẵng cung cấp dịch vụ bảo vệ cho thị trường Huế các dịch vụ như bảo vệ công ty, bảo vệ nhà máy - công trường, hệ thống an ninh doanh nghiệp, nhà hàng, cửa hàng.......Hệ thống an ninh gia đình

Công ty bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng cung cấp dịch vụ tại nhà máy Xi măng Đồng Lâm

Công ty bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng cung cấp dịch vụ tại nhà máy Xi măng Đồng Lâm

Nguyên nhân hợp tác của công ty bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng và nhà máy Xi măng Đồng Lâm- Huế

  • Dự án có tổng số vốn đầu tư là 280 triệu USD, công suất 2 triệu tấn/ năm, được xây dựng trên diện tích 99,6ha với địa bàn xung quanh là rừng thông bao phủ. Nhà máy xi măng Đồng Lâm đang trong quá trình thi công xây - lắp, có nhiều nhà thầu cùng tham gia thi công, số người làm việc trên công trường lên tới ngàn người. Theo kế hoạch thì đến cuối năm 2013 sẽ hoàn thành dự án và đưa vào chạy thử.
  • Với số lượng người trên công trường rất đông và hoạt động tại nhiều khu vực trên diện rộng, tình hình an ninh trật tự tại công trường rất phức tạp. Trong thời gian đầu tiếp nhận công việc, đội bảo vệ đã gặp rất nhiều khó khăn như: điều kiện làm việc, đối tượng công nhân nhà thầu phức tạp, việc thực hiện nội quy của công nhân nhà thầu cũng như kiểm soát ra vào tại các cổng còn lơ là, chưa chặt chẽ. Bên cạnh đó, tài sản, trang thiết bị vật tư đã được nhập về với số lượng rất lớn, được tập kết tại nhiều khu vực và quy trình kiểm soát xuất nhập còn lỏng lẻo.

Do đó, công tác bảo vệ được đặt lên hàng đầu với các yêu cầu về: đảm bảo an ninh trật tự, an toàn về tài sản, kiểm soát phương tiện, con người ra vào, duy trì nội quy,…

 

Triển khai công tác bảo vệ của Công ty bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng tại nhà máy Xi măng Đồng Lâm

Vào ngày 31/3/2013, Công ty bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng đã triển khai công tác bảo vệ cho công trường dự án nhà máy xi măng Đồng Lâm thuộc Công ty CP xi măng Đồng Lâm, có địa chỉ tại thôn Cổ Xuân, xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

  • Sau gần 04 tháng thực hiện công tác bảo vệ tại đây, lực lượng bảo vệ đã góp phần rất lớn trong việc đảm bảo an ninh trật tự và an toàn về tài sản trên công trường. Việc kiểm soát phương tiện, nhân sự, tài sản được thực hiện nghiêm túc theo quy trình chặt chẽ dưới sự giám sát của lực lượng bảo vệ. Với gần 100 vụ việc đã được ghi nhận và báo cáo cụ thể đến Ban quản lý dự án, bao gồm các vụ trộm cắp tài sản từ phía công nhân thầu phụ, vi phạm nội quy công trường, gây rối an ninh trật tự, bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng đã thực hiện rất tốt nhiệm vụ bảo vệ cho công trường dự án. Đội bảo vệ cũng đã tư vấn đến Ban quản lý dự án và thống nhất ban hành quy trình kiểm soát hàng hóa xuất nhập tại các kho bãi, quy trình kiểm soát ra vào cổng, các biện pháp kiểm soát bên trong công trường,...
  • Để có được những kết quả như vậy, Thắng Lợi Đà Nẵng đã phải duy trì thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ tại từng vị trí bảo vệ theo đúng phương án, nghiêm khắc xử lý các trường hợp trộm cắp tài sản, vi phạm nội quy công trường. Đặc biệt phải kể đến tinh thần làm việc có trách nhiệm, không nề hà khó khăn, cứng rắn khi giải quyết sự vụ việc và ý thức đạo đức của nhân viên bảo vệ, điển hình là trường hợp nhân viên bảo vệ Ngô Văn Minh đã từ chối nhận tiền hối lộ của công nhân nhà thầu khi phát hiện công nhân trộm cắp tài sản. Ngoài ra, đã có nhiều nhân viên bảo vệ được Ban lãnh đạo Công ty CP DVBV Thắng Lợi khen thưởng đột xuất vì các thành tích đã đạt được trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
  • Bên cạnh đó là sự hỗ trợ và phối hợp rất tích cực từ phía Ban quản lý dự án đối với đội bảo vệ, các sự vụ việc đều được xử lý nghiêm khắc và kịp thời, tạo được sự răn đe đối với các đối tượng có ý đồ xấu.
  • Qua các cuộc trao đổi, Lãnh đạo Ban quản lý dự án nhà máy xi măng Đồng Lâm đánh giá cao tinh thần làm việc của đội bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng cũng như chất lượng dịch vụ đã đáp ứng được yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những cố gắng và nỗ lực của toàn thể đội bảo vệ tại Mục tiêu.

---------------
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI ĐÀ NẴNG

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

0914 196 641

info@thangloidanang.com.vn