Tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Foster Hòa Cầm

Vào lúc 14h30 ngày 17/8/2013 tại Công ty TNHH Điện tử Foster (Đà Nẵng) khu Công Nghiệp Hòa Cầm đã tổ chức diễn tập PCCC. Bảo vệ tại Đà Nẵng

Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng chuyên nghiệp là đơn vị đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc thực hiện phương án PCCC. Chúng tôi hiểu được rằng cháy nổ xảy ra gây hậu quả nghiêm trọng về người và tài sản để lại gánh nặng cho xã hội và gia đình nạn nhân.

Tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Foster Hòa Cầm

Tầm quan trọng của công tác PCCC trong việc cung cấp dịch vụ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

Cháy nổ gây thiệt hại về tài sản cũng như tính mạng con người. Để lại hậu quả và gánh nặng cho xã hội. Những vụ cháy thường xuất phát do ý thức chủ quan, thiếu cẩn trọng, coi thường mạng sống. Theo các năm, số lượng các vụ cháy lớn không ngừng gia tăng, nếu các đám cháy xảy ra ở những nơi đông người khu dân cư, nó lại càng nguy hiểm hơn, vì khi đó đám cháy dễ dàng lan ra trên diện rộng, mà ở những nơi như vậy rất khó để thực hiện công tác chữa cháy.
Ta cần phòng cháy chữa cháy vì

 • Cháy nổ gây thiệt hại về tài sản cũng như tính mạng con người. Để lại hậu quả và gánh nặng cho xã hội. Những vụ cháy thường xuất phát do ý thức chủ quan, thiếu cẩn trọng, coi thường mạng sống.
 • Với hậu quả to lớn của cháy nổ, hỏa hoạn, việc phòng và chống luôn cần được đặt lên hàng đầu, cần có nhiều biện pháp giúp ngăn ngừa cháy nổ, làm giảm thiệt hại tối thiểu nếu có xảy ra cháy lớn.
 • Để thực hiện được công tác phòng chống cháy nổ hiệu quả điều đầu tiên là nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân.
 • Đảm bảo tốt công tác phòng chống cháy nổ ở nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, hộ gia đình cần:
 • Trang bị các phương tiện phòng chống cháy như bình chữa cháy, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo cháy.
 • Thường xuyên kiểm tra các địa điểm dễ xảy ra cháy nổ như nơi đặt cầu giao điện, công tắc điện, những nơi sử dụng mỏ hàn, nơi có nguy cơ phóng điện.
 • Tại các công ty nhà máy xí nghiệp thường xuyên có các buổi huấn luận hướng dẫn cách ứng phó, xử lý sự cố, sử dụng bình chữa cháy khi có đám cháy.
 • Luôn luôn đề cao cảnh giác, đề phòng cháy nổ trong mọi tình huống.
 • Không nên để sự việc xảy ra rồi mới tìm cách cứu vãn, hãy luôn thực hiện tốt công tác phòng chống cháy nổ để đảm bảo an toàn.

Tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Foster Hòa Cầm

Công ty bảo vệ Đà Nãng tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Foster Hòa Cầm

 • Lực lượng diễn tập có sự tham gia của Công An PCCC thành phố Đà Nẵng, phòng Y tế quận Cẩm Lệ và lực lượng PCCC tại chỗ. Đội bảo vệ VSC Đà Nẵng đóng vai trò nòng cốt trong Đội PCCC tại chỗ của Công ty Foster. Trong buổi diễn tập, với tinh thần trách nhiệm cao từ chỉ huy cho đến nhân viên bảo vệ VSC Đà Nẵng đều tích cực tham gia vào 3 nhóm xử lý sự cố: nhóm di tản, nhóm chữa cháy và nhóm vận chuyển sơ cứu người bị nạn.
 • Bằng nghiệp vụ vững vàng và kỹ năng thành thục, các nhân viên bảo vệ VSC Đà Nẵng đã nhanh chóng tổ chức di tản công nhân viên theo đúng phương án đã đề ra, không để tình trạng mất kiểm soát. Công nhân viên Foster đã di chuyển khẩn cấp khỏi nơi làm việc theo đúng sự hướng dẫn của nhân viên bảo vệ để đến khu vực tập kết an toàn. Các nhân sự còn lại của đội bảo vệ VSC Đà Nẵng tham gia nhóm chữa cháy nhanh chóng dập tắt ngọn lửa và tham gia vận chuyển người bị nạn đến khu vực an toàn.
 • Đến 15h15 cùng ngày buổi diễn tập đã kết thúc và được công an PCCC thành phố Đà Nẵng đánh giá cao và đạt yêu cầu đề ra. Đây là một hoạt động thường niên của Công ty TNHH Điện tử Foster (Đà Nẵng) nhằm huấn luyện cho đội PCCC cơ sở được chuyên nghiệp hơn, nâng cao tinh thần cảnh giác với hỏa hoạn cho cán bộ công nhân viên của Công ty. Bảo vệ tại Đà Nẵng

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi diễn tập:

 

Tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Foster Hòa Cầm

 

---------------
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 50A Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0914.196.641/ 0906.174.004 / 0903.363.005
Email: info@thangloidanang.com.vn

Đánh giá bài viết:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

0914 196 641

info@thangloidanang.com.vn

0906 174 004
0913 422 121