Camera an ninh: Những điều bạn cần biết khi sử dụng

Camera an ninh là thiết bị bước đầu và phổ biến để bảo vệ và giám sát an toàn cho nhà ở hay doanh nghiệp, nhà máy... Cùng dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng tìm hiểu những thông tin cần thiết trước khi mua và lắp đặt camera an ninh cho nhà của bạn nhé.

Camera an ninh ảnh 1

Camera an ninh là gì?

Camera an ninh là máy quay video kỹ thuật số (DVR), ghi lại hình ảnh và hiển thị chúng trên màn hình. Màn hình có thể là một tivi mạch kín (CCTV) để dễ dàng theo dõi từ nhà. Hoặc, DVR có thể gửi hình ảnh đến một thiết bị di động, nơi chúng có thể được xem trực tiếp hoặc phát lại theo yêu cầu.

Phân loại camera an ninh

  • Camera dùng pin và camera dùng dây nguồn ( phân theo nguồn năng lượng)
  • Camera ngoài trời và camera trong nhà ( vị trí lắp đặt)

camra an ninh ảnh 2

Lợi ích của camera an ninh

  • Tiện dụng

Camera giám sát ngày nay kết hợp với các ứng dụng di động để điều khiển camera an ninh của bạn bằng thiết bị di động. Bạn sẽ tự động nhận thông báo khi nguồn điện của máy ảnh bị gián đoạn hoặc phát hiện chuyển động. Thậm chí bạn sẽ có thể xem video thời gian thực, ghi lại và xem xét trực tiếp từ điện thoại thông minh của bạn.

  • Giám sát 24/7

Dù ngày hay đêm, hệ thống camera an ninh của bạn được thiết kế để theo dõi ngôi nhà khác của bạn ngay cả khi bạn đi vắng. Nó được hỗ trợ để tự động phát hiện và cảnh báo bạn về bất kỳ hoạt động nào.

  • Gia tăng an toàn cho nhà của bạn

Camera an ninh là bộ mắt bổ sung để canh chừng nhà bạn mọi lúc. Nếu phát hiện bất kỳ chuyển động nào, bạn sẽ tự động nhận thông báo di động và camera sẽ tự động ghi lại hoạt động để bạn xem lại. Các camera an ninh tốt nhất cung cấp chế độ xem thời gian thực và được trang bị âm thanh hai chiều để tránh những kẻ xâm nhập sử dụng thiết bị di động của bạn. Một số máy ảnh có thể kích hoạt còi báo động hoặc nói chuyện với khách truy cập bằng ứng dụng di động để bảo vệ bạn trước nguy cơ tiềm ẩn bên ngoài cửa nhà bạn.

Hệ thống an ninh gia đình

Nếu bạn có một hệ thống an ninh gia đình được giám sát đầy đủ như dịch vụ an ninh nhà ở của công ty bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng, camera an ninh sẽ tự động kết nối để cảnh báo trung tâm giám sát của chúng tôi về hoạt động chuyển động mọi lúc. Khi có báo động xâm nhập, ngay lập tức đội PHẢN ỨNG NHANH của chúng tôi sẽ có mặt để xữ lý tình huống. Ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ 24/7, 365 ngày.

Những yếu tố quan trọng khi mua camera an ninh

  • Chất lượng video độ phân giải cao (HD)

Độ phân giải camera càng cao, hình ảnh càng sắc nét. Lý tưởng nhất là bạn sẽ muốn độ phân giải 1080p trở lên để có góc nhìn tốt nhất. Hãy nhớ rằng nếu bạn kết nối máy ảnh của mình với máy quay video kỹ thuật số (DVR) để ghi lại cảnh quay của máy ảnh, thì nó cũng cần phải tương thích HD để có hình ảnh và video rõ nét.

  • Tầm nhìn ban đêm

Tầm nhìn ban đêm rõ ràng là một trong những tính năng quan trọng nhất đối với camera an ninh ngoài trời. Để có được chế độ xem ban đêm tốt nhất và sáng nhất, hãy xem xét một máy ảnh có công nghệ hồng ngoại (IR) để gửi ánh sáng mạnh qua các bước sóng. Số lượng đèn LED hồng ngoại được sử dụng trong máy ảnh sẽ xác định camera an ninh ngoài trời của bạn có thể hiển thị rõ ràng những gì bên ngoài nhà bạn. Tìm kiếm các camera giám sát có tầm nhìn ban đêm ít nhất 100 feet hoặc tốt hơn. Nhiều model cũng có công tắc cắt IR tích hợp tự động kích hoạt và vô hiệu hóa công nghệ hồng ngoại tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng.

  • Chức năng xoay, nghiêng và thu phóng

Máy ảnh có chức năng xoay, nghiêng và thu phóng được điều khiển từ xa là lý tưởng để cung cấp vùng phủ sóng cho các khu vực lớn hơn và cho phép người dùng có được góc nhìn tốt nhất có thể mà không cần định vị lại máy ảnh.

  • Điều khiển từ xa thiết bị di động

Nhiều camera an ninh ngoài trời hiện có có thể phát trực tiếp nguồn cấp dữ liệu đến thiết bị di động của bạn. Nếu bạn muốn có thể đăng ký trong ngày hoặc trong thời gian dài, đây là một tính năng có giá trị. Hãy chắc chắn chọn một máy ảnh tương thích với thiết bị của bạn. Nói chung, truy cập từ xa, cảnh báo di động hoặc các tính năng dựa trên đám mây yêu cầu phí hàng tháng hoặc hàng năm với nhà cung cấp giám sát an ninh gia đình của bạn.

---------------
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 50A Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0914.196.641/ 0906.174.004 / 0903.363.005
Email: info@thangloidanang.com.vn

Đánh giá bài viết:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

0914 196 641

info@thangloidanang.com.vn

0906 174 004
0913 422 121