TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG CÁC CHÁU CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP TỐT NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ nhân viên đạt thành tích tốt trong học tập.Trong năm học 2013-2014, toàn công ty có 4 cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, cấp thành phố; 55 cháu đạt học sinh giỏi; 32 cháu đạt học sinh tiến tiến.

Với ý nghĩa động viên tinh thần và biểu dương kết quả học tập của các cháu, buổi lễ tuyên dương đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của các cháu thiếu nhi được ba mẹ đưa về dự. Ông  Nguyễn Văn Sáu – Giám đốc đại diện công ty lên phát biểu tuyên dương và trao quà cho các cháu. Mỗi cháu đạt danh hiệu trong các kỳ thi học sinh giỏi được nhận phần thưởng 300.000 đồng và thư khen, các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi được tặng 200.000 đồng và thư khen, những cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến nhận phần thưởng 150.000 đồng và thư khen.

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên hàng năm, không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo Công ty tới các cháu thiếu nhi mà còn có ý nghĩa rất lớn trong việc động viên tinh thần làm việc của cán bộ nhân viên công ty. Tổ chức biểu dương khen thưởng con em cán bộ nhân viên đã trở thành một nét đẹp truyền thống của Thắng Lợi Đà Nẵng, để mỗi dịp đến ngày Quốc tế thiếu nhi các cháu lại háo hức nhắc ba mẹ đưa con đến công ty nhận phần thưởng nhé.

Chủ tịch hội đồng quản trị, Giám đốc công ty phát biểu hội nghị


Chủ tịch hội đồng quản trị, Giám đốc công ty trao Thư khen và Quà cho các cháu


Con cán bộ nhân viên Khối Văn Phòng


Con cán bộ nhân viên khối Bảo vệ

Tham khảo các dịch vụ:

- Dịch vụ bảo vệ tại Huế của Thắng Lợi Đà Nẵng

- Dịch vụ bảo vệ tại Quảng Ngãi uy tín chuyên nghiệp.

Đánh giá bài viết:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

0914 196 641

info@thangloidanang.com.vn

0906 174 004
0913 422 121