Tổ chức cuộc thi báo ảnh nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty

Trong không khí rộn ràng chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi Đà Nẵng, Công ty đã tổ chức cuộc thi báo ảnh với chủ đề “VSC Đà Nẵng- 10 năm một chặng đường”.

Các đội dự thi được chia theo vùng, bao gồm 07 vùng: Vùng Đà Nẵng - An Đồn, Hòa Khánh, Hòa Cầm, Non Nước, Quảng Nam, Huế và khối văn phòng. Mỗi một vùng được tham gia dự thi 02 bức ảnh: 1 khung ảnh lớn tập hợp được các tấm ảnh nhỏ và 01 tấm ảnh nghệ thuật. Nội dung các bức ảnh dự thi chủ yếu nói về quá trình hình thành và phát triển của Công ty, các hoạt động, phong trào vui chơi giải trí của Công ty hay những công việc làm hằng ngày của nhân viên bảo vệ vv…

Để việc chấm thi được thực hiện nghiêm túc và chuyên nghiệp, Công ty đã mời 03 họa sỹ từ Hà Nội vào để chấm thi. Trong hai ngày 06 & 07/08/2013 với tinh thần làm việc nghiêm túc, hết mình của Ban giám khảo, cuộc thi đã chọn ra được giải nhất, nhì, ba và 01 giải ảnh nghệ thuật đẹp nhất. Giải nhất thuộc về khu vực Huế, giải nhì thuộc về vùng Đà Nẵng - An Đồn và giải 3 thuộc về vùng Hòa Khánh, bức ảnh “Chào ngày mới” của vùng Non nước đã đạt giải ảnh nghệ thuật đẹp nhất.

Giải nhất nhận được giấy khen và phong bì trị giá hai triệu đồng, giải nhì nhận được giấy khen và phong bì trị giá một triệu năm trăm ngàn đồng, giải ba nhận được giấy khen và phong bì trị giá một triệu đồng, giải bức ảnh nghệ thuật đẹp nhất nhận được giấy khen và phong bì trị giá năm trăm ngàn đồng. Lễ trao giải sẽ được Ban lãnh đạo Công ty trao đúng vào ngày 18/08 dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty.

Đây là một hoạt động thường niên nhằm tạo ra được một sân chơi lành mạnh, đoàn kết gắn bó trong toàn thể cán bộ nhân viên công ty bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng.

Xem thêm: Thông báo khác.

 

Đánh giá bài viết:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

0914 196 641

info@thangloidanang.com.vn

0906 174 004
0913 422 121