Tặng quà cho các cháu có thành tích học tập tốt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công ty CP Dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng đã tổ chức phát thưởng cho con em cán bộ nhân viên có thành tích học tập tốt trong năm học 2012-2013. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám Đốc Công ty, các trưởng phòng ban và các bậc phụ huynh đưa con em về nhận phần thưởng.

Trong đợt biểu dương khen thưởng này, toàn công ty có 56 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến. Trong đó có rất nhiều cháu đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố. Đây là những thành tích đáng ghi nhận, niềm tự hào về thế hệ con em của VSC Đà Nẵng đã có những cố gắng phấn đấu trong học tập. Kết quả học tập tốt của các em chính là nguồn động viên khích lệ lớn cho các bậc cha mẹ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện Ban Lãnh Đạo Công ty, ông Nguyễn Văn Sáu - Giám Đốc đã có đôi lời phát biểu, tuyên dương, khen ngợi các cháu đã có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua và mong các cháu sẽ phấn đấu học tốt hơn nữa, xứng đáng là con ngoan trò giỏi. Giám Đốc Công ty đã lần lượt trao phần thưởng cho các cháu thiếu nhi và chụp hình lưu niệm cùng các cháu và ba mẹ. Mỗi cháu thiếu nhi đạt danh hiệu học sinh giỏi được nhận thư khen, 200.000đ và một phần quà. Các cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến được nhận thư khen, 150.000đ và một phần quà. Ngoài ra, những cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi được phần học bổng trị giá 200.000đ.

Đây là một hoạt động thường niên của Công ty nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Điều này thể hiện sự quan tâm của Công ty đến gia đình cán bộ nhân viên, động viên khích lệ tinh thần làm việc của cán bộ nhân viên trong Công ty. Buổi lễ phát thưởng đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của các cháu thiếu nhi với lời hứa quyết tâm học tập tốt trong năm học mới để lại được về công ty của ba mẹ nhận phần thưởng.

Xem thêm: Công ty bảo vệ Huế.

Đánh giá bài viết:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

0914 196 641

info@thangloidanang.com.vn

0906 174 004
0913 422 121