Là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh hàng đầu tại Đà Nẵng trong 15 năm qua, công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi cung cấp hệ thống an ninh doanh nghiệp. Kết hợp thiết bị an ninh thông minh và con người.

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi có hàng trăm khách hàng lớn nhỏ với những nhu cầu riêng biệt. Có nhứng khách hàng chỉ cần 1 vị trí bảo vệ 24/24 nhưng cũng có những khách cần đến 200 -300 nhân sự hoạt động bảo vệ an ninh trong 1 ngày.Dù ở quy mô nào, tính chất bảo vệ an nình từ dễ đến khó, linh hoạt hay cố định thì công ty chúng tôi luôn đáp ứng tốt cho khách hàng. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng là đơn vị uy tín hàng đầu và được khách hàng tin tưởng. Không chỉ ở thị trường Đà Nẵng mà công ty còn phục vụ cho khách hàng ở các thị trường Quảng Nam, Huế, Quảng Ngãi....luôn nhanh chóng và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống an ninh doanh nghiệp

Hệ thống an ninh doanh nghiệp là việc kết hợp các thiết bị an ninh thông minh và chuỗi các dịch vụ bảo vệ an ninh của công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng. Thắng Lợi Đà Nẵng đã có kinh nghiệm gần 15 năm trong việc tư vấn và xây dựng phương án bảo vệ bằng con người. Vì vậy với Thắng Lợi Gallagher, sự kết hợp giữa bảo vệ nhân sự với thiết bị công nghệ hiện đại đã mang lại hiệu quả vượt xa với những quan niệm truyền thống về dịch vụ bảo vệ. Sự phối hợp giữa nhân viên bảo vệ và thiết bị an ninh trong kiểm soát an ninh mà chúng tôi gọi là Giải pháp an ninh lai.

 

Tại sao công ty của bạn cần hệ thông an ninh doanh nghiệp của công ty bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng?

 • Ngày nay, một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều cần một hệ thống kiểm soát an ninh hiện đại và đảm bảo an toàn tài sản an ninh trật tự.
 • Để bảo vệ nhân viên và tài sản của doanh nghiệp một cách an toàn nhất.
 • Hệ thống an ninh giúp  nhanh chóng phát hiện các mối đe dọa từ việc ăn cắp nội bộ hoặc đột nhập từ bên ngoài.
 • Đề phòng và xữ lý sớm sự cố cháy nổ, chập điện. 

Lợi ích mà hệ thống an ninh doanh nghiệp của Thắng Lợi Gallagher mang lại

Bất kể doanh nghiệp của bạn có những đặc điểm qui mô và hoạt động khác biệt như thế nào, Thắng Lợi Gallagher sẽ thiết kế một hệ thống báo động an ninh tối ưu đáp ứng chính xác nhất nhu cầu của doanh nghiệp. Các phương án và giải pháp an kiểm soát an ninh được thiết kế sao cho vừa vặn nhất với doanh nghiệp, chúng tôi đặt tiêu chí đảm bảo an toàn lên hàng đầu, cùng với tính phù hợp của thiết bị, giá cả phải chăng và hiệu quả cũng như thuận tiện và dễ dàng quản lý. Khi doanh nghiệp có sự thay đổi về qui mô và đặc điểm hoạt động, hệ thống thiết bị công nghệ đều rất dễ dàng được điều chỉnh cho phù hợp với thực tế mà doanh nghiệp cần.
 • Dễ dàng quản lý
 • Tăng cường việc giám sát con người và tài sản
 • Giảm chi phí
 • Tăng cường an toàn

Tính vượt trội của hệ thống an ninh doanh nghiệp ( giải pháp an ninh lai)

Khắc phục những hạn chế của lực lượng bảo vệ, tăng cường linh động trong việc giám sát an ninh của máy thiết bị điện tử. Hệ thống an ninh doanh nghiệp ( giải pháp an ninh lai ) là phương án bảo vệ đảm bảo an toàn tối đa cho doanh nghiệp của bạn

 

Hình ảnh

Video

Các thiết bị lắp đặt

Lưu đồ hoạt động

Hạn chế của việc chỉ sử dụng nhân sự bảo vệ là gì?

 

 • Không thể kiểm soát hết mọi rủi ro an ninh trong một thời điểm.

 

 • Không thể làm việc liên tục, chính xác như máy móc.

 

 • Chi phí nhân công ngày càng tăng, lực lượng lao động  phổ thông ngày càng khan hiếm.

Ưu điểm của giải pháp an ninh lai là gì?

 
 • Hiệu quả: mức độ kiểm soát cao hơn

 

 • Chính xác: hoạt động liên tục 24/7, không bỏ qua bất cứ nguy cơ an ninh nào.

 

 • Kịp thời: Cảnh báo ngay lập tức khi có sự cố mất an ninh

Giải pháp an ninh lai là sự phối kết hợp những ưu điểm của con người và thiết bị trong kiểm soát an ninh.

Ngay khi có tín hiệu báo động đột nhập, camera tại khu vực đó sẽ quét ngay đến vị trí đột nhập và hệ thống cửa tự động khoá lại. Dưới sự hướng dẫn của các cán bộ tại Trung tâm an ninh trực tuyến đang giám sát mục tiêu qua màn hình camera, nhân viên bảo vệ trực tại mục tiêu sẽ tiếp cận ngay khu vực phát ra cảnh báo. Thông tin cảnh báo cũng được Trung tâm an ninh trực tuyến báo ngay đến các bên liên quan: 

 

Phát hiện đối tượng   VMS/DVR/NVR   Điều khiển camera PTZ   Cảnh báo tại trung tâm    

 

Điều động Đội đối ứng Thắng Lợi Gallagher đến mục tiêu hỗ trợ

 

Thông báo cho người đại diện của khách hàng (qua điện thoai, tự động gửi email), 
Thông báo đến cơ quan công an (khi cần thiết)

 

 
"Các sự cố an ninh được phát hiện và ngăn chặn kịp thời nhờ hệ thống giám sát trực tuyến của Trung tâm an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher." 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

0914 196 641

info@thangloidanang.com.vn