Triển khai dịch vụ bảo vệ tại Công ty TNHH UNI - President tại Quảng Nam

Công ty bảo vệ tại Quảng Nam - Thắng Lợi Đà Nẵng đã tiến hành nhận bàn giao công tác bảo vệ Chi nhánh Công ty TNHH Uni - President tại Quảng Nam có địa chỉ đặt tại Lô số 14, KCN Điện Nam - Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Triển khai dịch vụ bảo vệ tại Công ty TNHH UNI - President tại Quảng Nam

Tầm quan trọng trong việc sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Công ty Uni - President Đà Nẵng

  • Công ty TNHH Uni - President Việt Nam được cấp phép đầu tư vào ngày 06/02/1999 với tổng số vốn đầu tư trên 225,000,000USD, vốn pháp định là 68,000,000USD, được qui hoạch thành 6 hạng mục đầu tư, bao gồm: ngành thức ăn gia súc, ngành thức ăn thủy sản, ngành bột mì, ngành thực phẩm, ngành nước uống, ngành dầu thực vật).
  • Đầu năm 2011, Chi nhánh Công ty TNHH Uni - President tại Quảng Nam bắt đầu đi vào hoạt động sau hơn 2 năm xây dựng, lắp đặt máy móc thiết bị. Hiện tại Uni - President được đánh giá là một trong những đơn vị có quy mô lớn và hiện đại nhất tại KCN Điện Nam - Điện Ngọc, tỉnh Quảng Nam.
  • Trong quá trình xúc tiến hợp đồng với Uni - President, chúng tôi rất bất ngờ về hệ thống an ninh mà Công ty trang bị, những hệ thống này chúng tôi chỉ thấy ở các đơn vị quy mô lớn như Sân gôn, Tòa Nhà, Ngân hàng, Resort. Chúng tôi nói vui với nhau rằng đây là Nhà máy công nghệ. Quả thật, Công ty Uni - President là một trong những đơn vị khách hàng rất chú trọng đến công tác an ninh trật tự. Điều này còn được thể hiện qua việc quan tâm sâu sát của Ban Lãnh Đạo Nhà máy trong việc đánh giá kỹ lưỡng năng lực nhà cung ứng, đến việc đưa ra rất nhiều yêu cầu cụ thể với công tác an ninh.

Triển khai dịch vụ bảo vệ tại Công ty Uni - President

  • Sau một thời gian đàm phán, Công ty Uni - President đã chính thức lựa chọn Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng cung ứng dịch vụ bảo vệ cho nhà máy tại Quảng Nam. Để chuẩn bị cho công tác triển khai, Thắng Lợi Đà Nẵng đã phải chuẩn bị hơn 01 tháng cho công tác đào tạo và hướng dẫn nhân viên bảo vệ làm việc theo những yêu cầu đặc thù của đơn vị chủ quản cũng như vận hành thuần thục phương án bảo vệ tại Mục tiêu. Với sự hỗ trợ tốt nhất từ Ban lãnh đạo hai Đơn vị và chính quyền địa phương, vào ngày 10/9/2013 Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng đã tiến hành triển khai công tác bảo vệ cho Công ty TNHH Uni - President tại Quảng Nam.
  • Điều này một lần nữa khẳng định năng lực của Thắng Lợi Đà Nẵng vì trước đó Uni - President đã sử dụng qua 1 số dịch vụ bảo vệ của đơn vị bảo vệ khác và đều không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Trong quá trình đàm phán hợp đồng, khách hàng rất ấn tượng và hài lòng với cung cách làm việc của Thắng Lợi Đà Nẵng, như Ông Wu Hung Yu - Giám đốc Bộ phận quản lý đã nhận xét: “Tôi đã sống và làm việc tại Việt Nam được 5 năm, cũng đã làm việc với nhiều công ty dịch vụ bảo vệ, nhưng quả thật là tôi chưa từng thấy công ty nào có cách làm việc chuyên nghiệp và kỹ càng đến từng chi tiết như công ty bạn”.

Thắng Lợi Đà Nẵng rất trân trọng và cảm khích trước lời nhận xét chân thành của Ông Wu Hung Yu. Chúng tôi cam kết luôn duy trì tốt công tác an ninh tại nhà máy để sự hợp tác giữa hai bên ngày càng mang lại hiệu quả tốt đẹp. Bảo vệ tại Đà Nẵng

---------------
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 50A Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0914.196.641/ 0906.174.004 / 0903.363.005
Email: info@thangloidanang.com.vn

Đánh giá bài viết:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

0914 196 641

info@thangloidanang.com.vn

0906 174 004
0913 422 121