Tổ chức cuộc thi “nhân viên xuất sắc năm 2012 cấp mục tiêu”

Nằm trong khuôn khổ cuộc thi Nhân viên xuất sắc năm 2012, vừa qua Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng đã tổ chức cuộc thi “nhân viên xuất sắc năm 2012” cho 781 nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu trong khu vực: Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế. Trên cơ sở kết quả thi cấp mục tiêu, những nhân viên đạt điểm thi cao sẽ được tham dự cuộc thi Nhân viên xuất sắc năm 2012 cấp Công ty.

Được tổ chức trong 5 ngày từ ngày 8 đến 12/11/2012, cuộc thi nhân viên xuất sắc năm 2012 tại các mục tiêu được tổ chức rất nghiêm túc. Đề thi bám sát các nội dung nghiệp vụ của nhân viên bảo vệ và mỗi mục tiêu có một đề thi riêng. Đề thi được niêm phong cẩn thận và các cán bộ coi thi kiểm tra niêm phong đảm bảo trước khi mở đề thi. Các mục tiêu ở xa như CCI, Sedo Vinako, Techcombank Đồng Xanh, HBI được tổ chức thi trước nhằm đảm bảo đúng kế hoạch của cuộc thi. Các mục tiêu còn lại nằm tập trung nên được tổ chức thành các hội đồng thi chung gồm: hội đồng thi Khu công nghiệp Hòa Khánh, hội đồng thi khu vực trung tâm Đà Nẵng, hội đồng thi khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc, hội đồng thi khu vực Non Nước- Ngũ Hành Sơn.

Đánh giá ban đầu cho thấy hầu hết nhân viên bảo vệ đều hoàn thành tốt bài thi của mình. Trước khi dự thi, nhân viên bảo vệ đã được trưởng vùng, phụ trách mục tiêu hướng dẫn ôn luyện rất kỹ. Vì vậy, kết quả cuộc thi phản ánh đúng với trình độ nghiệp vụ của từng nhân viên.

Thông qua việc tổ chức cuộc thi này, kiến thức nghiệp vụ của nhân viên bảo vệ được bồi dưỡng và củng cố thêm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ cung cấp cho các khách hàng của Thắng Lợi- VSC. Đồng thời, cuộc thi giúp tìm ra những nhân viên thực sự xuất sắc để biểu dương và trao thưởng vào dịp lễ tổng kết cuối năm của Công ty. Kết quả cuộc thi dự kiến được công bố chính thức vào ngày 01/12/2012.

Dưới đây là một số hình ảnh nhân viên bảo vệ tham gia dự thi tại các hội đồng thi.

Xem thêm: Các dịch vụ bảo vệ tại Quảng Nam.

Đánh giá bài viết:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

0914 196 641

info@thangloidanang.com.vn

0906 174 004
0913 422 121