Tin buồn: Nhân viên bảo vệ tử nạn

Ban Lãnh Đạo Công ty Thắng Lợi Đà Nẵng vô cùng thương tiếc báo tin nhân viên bảo vệ Ngô Văn Bảo, mã số: K98_13, làm việc tại Mục tiêu Techcombank Phong Phú đã bị tử nạn trên đường đi làm về.

Vào lúc 22h30 ngày 23/07/2013 sau khi bàn giao hết ca trực (ca B), nhân viên bảo vệ Ngô Văn Bảo, làm việc tại Mục tiêu Techcombank Phong Phú ra về. Trên đường đi làm về, đến ngã ba Thuận Phước (cuối đường Nguyễn Tất Thành giáp với đường Nguyễn Lương Bằng) xe máy của anh Ngô Văn Bảo đâm vào xe tải đi ngược chiều làm anh Bảo chết ngay tại chỗ. Sự việc được công an điện báo cho anh Đặng Như Nghĩa - Trưởng vùng Hòa Khánh. Ngay khi nhận được tin báo, anh Nghĩa đã đến hiện trường giải quyết vụ việc và thông báo cho gia đình nhân viên Bảo. Sau đó, anh Nghĩa hỗ trợ gia đình đưa thi thể nhân viên Bảo về nhà mai táng. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty đã đến động viên, thăm hỏi, chia buồn cùng gia quyến. Đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty quyên góp, ủng hộ cho gia đình nhân viên Ngô Văn Bảo.

Được biết nhân viên Ngô Văn Bảo đã có vợ và 01 con nhỏ chưa đầy hai tuổi, hiện đang sống cùng bố mẹ tại thôn Trường Định, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Chỉ trong tích tắc, tai nạn giao thông đã cướp đi một người chồng, người cha, một người trụ cột của gia đình và đã cướp đi một nhân viên bảo vệ của Công ty, đây cũng là một hồi chuông cảnh báo đến tất cả mọi người.

Thông qua đó, Ban Lãnh đạo Công ty cũng muốn nhắc nhở đến tất cả cán bộ nhân viên hãy luôn cẩn trọng khi tham gia giao thông. Vì đặc thù công việc của chúng ta hay đi sớm về khuya, đi đường xa nên hãy nghiêm chỉnh chấp hành đúng giao thông, để nỗi bất hạnh không thể xảy đến với mỗi gia đình.

Xem thêm: Tin tức khác từ Thắng Lợi.

Đánh giá bài viết:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

0914 196 641

info@thangloidanang.com.vn

0906 174 004
0913 422 121