Lễ kết nạp Đảng viên mới

Nhân dịp kỷ niệm 123 năm sinh nhật Bác, Chi bộ Đảng Công ty CP Dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú vào ngày 18/5/2013. Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Đảng ủy quận Thanh Khê, Ban lãnh đạo Công ty, các đồng chí Đảng viên và đối tượng cảm tình Đảng. Chủ trì buổi lễ là đồng chí Đồng Đắc Đấu bí thư Chi bộ.

Buổi lễ diễn ra nghiêm trang, đúng nghi thức. Sau khi đọc quyết định kết nạp, các đồng chí đảng viên mới đọc tuyên thệ hứa phấn đấu suốt đời cho lý tưởng của Đảng, trung thành với đường lối của Đảng, luôn đặt lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, không ngừng nâng cao trình độ giác ngộ cách mạng, trình độ chuyên môn, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Chi bộ Thắng Lợi Đà Nẵng được thành lập ngày 15/01/2012 và hiện có 05 đảng viên sinh hoạt tại chi bộ. Với việc có thêm 02 đảng viên dự bị sẽ góp phần đẩy mạnh hoạt động của Chi bộ, thực sự đóng vai trò đoàn thể chính trị dẫn dắt tập thể cán bộ nhân viên thực hiện tốt đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Theo kế hoạch phát triển đảng viên, Chi bộ dự kiến sẽ phát triển thêm 03 đảng viên trong năm nay.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là động lực cho các cán bộ, nhân viên khác tiếp tục phấn đấu noi theo.

Xem thêm: Các thông báo từ Thắng Lợi.

Đánh giá bài viết:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

0914 196 641

info@thangloidanang.com.vn

0906 174 004
0913 422 121