Hệ thống giám sát báo động Đà Nẵng - Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp 24/24 Đà Nẵng Dịch vụ bảo vệ an ninh truyền thống & dịch vụ an ninh trực tuyến. Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp, phục vụ 24/24 cho khách hàng. Hệ thống an ninh trực tuyến hiện đại, số 1 Đà Nẵng

Hệ thống an ninh giám sát báo động Đà Nẵng

Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh quy mô và chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng. Thắng Lợi Đà Nẵng cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh truyền thống và bảo vệ an ninh trực tuyến trong thời đại công nghệ 4.0.
Trước đây, khi nói đến dịch vụ bảo vệ là nói đến hình ảnh con người đứng trực gác tại nhà máy, xí nghiệp, villa, ngân hàng, văn phòng... Nhưng hiện nay ở các nước phát triển đều đã sử dụng công nghệ và thiết bị an ninh thông minh để hỗ trợ nhân viên bảo vệ canh gác, kiểm soát và phòng ngừa rủi ro an ninh. Sự phối hợp giữa nhân viên bảo vệ với các thiết bị an ninh thông minh mang lại hiệu quả kiểm soát an ninh vượt xa với những suy nghĩ truyền thống về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Hệ thống an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher được ra đời tại Đà Nẵng.

Hệ thống an ninh giám sát báo động bảo vệ doanh nghiệp, nhà ở của bạn

Chúng tôi hiểu những thách thức bảo vệ tài sản của Quý khách hàng khỏi sự xâm nhập của kẻ gian. Vì vậy, chúng tôi cung cấp hệ thống an ninh giám sát báo động được thiết kế riêng cho Quý khách hàng. Bằng việc sử dụng công nghệ giám sát chống đột nhập trực tuyến, Thắng Lợi Gallagher có thể giúp bảo vệ tài sản của Quý khách hàng liên tục 24h/24h, 365 ngày trong năm.

Dịch vụ giám sát báo động bảo vệ an ninh Đà Nẵng 1 Dịch vụ giám sát báo động bảo vệ an ninh Đà Nẵng 2

 

Hệ thống báo động đột nhập của trung tâm an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher Đà Nẵng

Dịch vụ giám sát báo động của Thắng Lợi Gallagher cung cấp cho Quý khách hàng thông qua hệ thống thiết bị báo động lắp tại mục tiêu bảo vệ và được kết nối liên tục với trung tâm điều hành. Khi có sự cố xảy ra, tín hiệu báo động lập tức được báo đến trung tâm điều hành và các địa chỉ quy định. Ngoài những nhân sự tại chỗ, Thắng Lợi Gallagher luôn sẵn sàng lực lượng Đối Ứng là những Chuyên viên an ninh dày dạn kinh nghiệm tới hiện trường để cùng tham gia xử lý vụ việc. Với cam kết có mặt tại hiện trường sau 7 đến 15 phút, những nhân viên đối ứng kết hợp với sự điều hành liên tục từ trung tâm sẽ giải quyết vụ việc xảy ra một cách nhanh nhất với hiệu quả cao nhất, giảm thiểu tối đa thiệt hại cho khách hàng. Đây là một trong những tính năng ưu việt của hệ thống an ninh trực tuyến. 

Cảm biến Photobeam/ Cảm biến AIR (hồng ngoại chủ động) sử dụng trong hệ thống an ninh giám sát báo động

Cảm biến Photobeam/ Cảm biến AIR (hồng ngoại chủ động) sử dụng trong giám sát báo động bảo vệ an ninh Đà Nẵng 1

Cảm biến Photobeam/ Cảm biến AIR (hồng ngoại chủ động) sử dụng trong giám sát báo động bảo vệ an ninh Đà Nẵng 2

Cảm biến Photobeam/ Cảm biến AIR (hồng ngoại chủ động) sử dụng trong giám sát báo động bảo vệ an ninh Đà Nẵng

Thiết bị cảm biến Hình ảnh mô phỏng Hình ảnh thực tế 

Cảm biến PIR ngoài trời/ Cảm biến công nghệ kép sử dụng trong hệ thống an ninh giám sát báo động

Cảm biến PIR ngoài trời/ Cảm biến công nghệ kép sử dụng trong giám sát báo động bảo vệ an ninh Đà Nẵng 1

Cảm biến PIR ngoài trời/ Cảm biến công nghệ kép sử dụng trong giám sát báo động bảo vệ an ninh Đà Nẵng 2

Cảm biến PIR ngoài trời/ Cảm biến công nghệ kép sử dụng trong giám sát báo động bảo vệ an ninh Đà Nẵng

Thiết bị cảm biến Hình ảnh mô phỏng Hình ảnh thực tế 

Hệ thống an ninh giám sát báo động được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu bảo vệ an ninh của khách hàng Đà Nẵng

Dịch vụ giám sát báo động được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu bảo vệ an ninh của khách hàng Đà Nẵng Dịch vụ giám sát báo động được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu bảo vệ an ninh của khách hàng Đà Nẵng 2
Giám sát chống đột nhập nhà ở Giám sát chống đột nhập doanh nghiệp

Mỗi khách hàng có nhu cầu bảo vệ khác nhau, đó là lý do tại sao hệ thống báo động của chúng tôi được thiết kế riêng biệt để cung cấp sự bảo vệ tốt nhất. Từ cảm biến chống đập vỡ cửa kính và cảm biến từ chống mở cửa, đến công nghệ phát hiện chuyển động và rung động két sắt mới nhất, chúng tôi sẽ phối hợp các điểm mạnh của từng loại thiết bị để giúp doanh nghiệp của bạn an toàn.

Xem thêm: http://thangloidanang.com.vn/dich-vu/dich-vu-giam-sat-camera

---------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 50A Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0914.196.614

Fanpage: https://www.facebook.com/baovethangloigallagher/

Email: info@thangloidanang.com.vn

#baovedanang #dichvubaoveanninhdanang #anninhtructuyen #congtybaovedanang #dichvubaovedoanhnghiepdanang #baove #danang #baove2424 #dichvugiamsatanninhdanang #baovengayvadem #ongtybaovechuyennghiep #baovechuyennghiep #securityservice #securitycompany #securitycompanydanang #sercurityservicecompany #onlinesecurityservice #securitymonitoringservice