Dịch vụ bảo vệ an ninh sự kiện

Công ty bảo vệ Thắng Lợi cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh sự kiện tại Đà Nẵng. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành bảo vệ, là công ty bảo vệ chuyên nghiệp số 1 Đà Nẵng

Bảo vệ an ninh sự kiện là loại hình bảo vệ có tính chất phức tạp cao, công tác giữ gìn an ninh trật tự trong suốt quá trình diễn ra sự kiện phải được đặt lên hàng đầu.

Bảo Vệ An Ninh Sự Kiện

Bảo vệ an ninh sự kiện là làm gì?

Công ty bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng cung cấp các phương án để đáp ứng nhu cầu bảo vệ an ninh cụ thể của khách hàng trong các sự kiện của công ty, chương trình giải trí, ra mắt sản phẩm, buổi hòa nhạc, sự kiện thể thao và nhiều hơn nữa….

Cơ chế bảo vệ được lập thành các phương án bảo vệ bên ngoài, bên trong và cốt lõi dựa trên việc khảo sát địa điểm / phương tiện, tài sản và con người. Điều này được thực hiện bằng cách tập trung vào giai đoạn quan trọng là lập kế hoạch tỉ mỉ và sau đó thực hiện phương án.

Tầm quan trọng của việc bảo vệ a ninh sự kiện.

Hiểu rõ được tính chất quan trọng của loại hình dịch vụ này, VSC Đà Nẵng đã lựa chọn, đào tạo một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên làm loại hình bảo vệ sự kiện. Nhân viên bảo vệ được lựa chọn vào đội này phải là những người có kinh nghiệm và nghiệp vụ vững vàng, xử lý tình huống nhạy bén.
Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ sự kiện phải có thể lực tốt và ngoại hình lịch sự, góp phần xây dựng hình ảnh tốt cho sự kiện của Quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp, VSC Đà Nẵng tự tin đáp ứng tốt các yêu cầu trong dịch vụ bảo vệ sự kiện của Quý khách hàng.

Bảo Vệ Sự Kiện

PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ HOÀN CHỈNH ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỤ THỂ CỦA KHÁCH HÀNG TRONG DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN:

  • Thông minh để quản lý và sắp xếp nhân sự
  • Phương án và lựa chọn phương án thay thế.
  • Các phương án sơ tán khi có sự cố.
  • Kiểm soát đám đông, phản ứng truyền thông
  • Phối hợp với các cơ quan chính phủ và thực thi pháp luật địa phương
  • Sẵn sàng kết nối với trạm cứu hỏa và nhân viên y tế

---------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 50A Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0914.196.641

Fanpage: https://www.facebook.com/baovethangloigallagher/

Email: info@thangloidanang.com.vn