Dịch vụ bảo vệ trực gác 24/24 được cung cấp bỡi Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành bảo vệ, là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp đầu tiên được thành lập tại thị trường Đà Nẵng.

Trách nhiệm của chúng tôi trong dịch vụ bảo vệ trực gác 24/24

• Giữ gìn an ninh, trật tự.
• Bảo vệ tài sản.
• Phòng chống cháy nổ.
• Kiểm soát nhân sự.
• Quản lý phương tiện.
• Hướng dẫn khách hàng

Trách nhiệm của dịch vụ bảo vệ trực gác 24/24

Lịch sử cung cấp dịch vụ bảo vệ trực gác 24/24 của chúng tôi

Công ty Bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng đã và đang là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu miền Trung. Với lực lượng bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngủ quản lý dày dạn kinh nghiệm cùng hệ thống tài chính vững chắc. Mục tiêu đảm bảo an ninh về tài sản và con người  luôn được thực hiện đúng chuẩn mực và đầy trách nhiệm.

Hệ thống an ninh thông minh kết hợp giữ lực lượng bảo vệ và thiết bị an ninh thông minh cho công ty, nhà máy, doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng, gia đình.... đang được công ty triển khai trên toàn thị trường.  Hiện đại, tiên phong và luôn dẫn đầu ngành bảo vệ miền Trung.

Chúng tôi hiểu rằng để có một doanh nghiệp thành công bao gồm đầu tư nhiều thời gian, tiền bạc và các tài nguyên khác, các tài nguyên không hề rẻ. Tiêu chuẩn chuyên nghiệp ở đây để đảm bảo rằng các tài nguyên đó vẫn nằm trong sự quản lý tốt và an toàn của bạn.

Được thành lập vào năm 2003, Thắng Lợi Đà Nẵng đã giành được sự tin tưởng của nhiều công ty để bảo vệ tài sản và an ninh. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo tốt, được trang bị tốt và có động lực cao để làm tốt công việc của họ.

Sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ bảo vệ trực gác 24/24, công ty bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng

Danh sách khách hàng hài lòng của chúng tôi là ấn tượng và ngày càng tăng. Cho dù doanh nghiệp của bạn là cửa hàng tiện lợi nhỏ hay sân golf rộng lớn, Thắng Lợi Đà Nẵng sẽ tự hào bảo vệ khoản đầu tư của bạn.

Dịch vụ bảo vệ trực gác 24/24

An toàn của bạn, thắng lợi của chúng tôi. “Bảo vệ tài sản như là của chúng tôi” đây là những lời của chúng tôi khi bảo vệ mọi tài sản được khách hàng giao phó. Đó không phải là một công việc dễ dàng nhưng chúng tôi đã cố gắng để hoàn thành công việc hàng ngày.

Những giá trị chúng tôi tin tưởng là  sự liêm chính và chuyên nghiệp. Mặc dù đây có thể chỉ là lời nói đối với một số người, nhưng đây là những giá trị mà mỗi nhân viên của chúng tôi thấm nhuần khi họ làm công việc của họ. Nó định hướng toàn thể nhân viên khi chúng tôi tương tác với khách hàng và nghiêm túc thực hiện nó.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, Công ty bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng đã học được cách thực hiện công việc và làm tốt công việc đó. Và từ phản hồi của khách hàng, chúng tôi dường như đang làm một công việc tuyệt vời.